รีวิว Exness Broker ในประเทศไทย 2023: ทำไม Exness เป็นโบรกเกอร์ที่น่าสนใจสำหรับนักเทรด

ปีที่ก่อตั้ง
สกุลเงินหลัก
ประเทศต้นกำเนิด
การงัด
หน่วยงานกำกับดูแล
เว็บไซต์
โทรศัพท์
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
2008
ใดๆ
1/200
Cysec - Exness (CY) Ltd., FCA - Exness Europe Limited
8 800 555 03 23
บริเตนใหญ่
ฝากขั้นต่ำ
$1.00
โบรกเกอร์ Exness มีข้อได้เปรียบที่สำคัญมากมายที่ทำให้บริษัทแตกต่างจากคู่แข่งส่วนใหญ่

ประการแรก เป็นที่น่าสังเกตว่าบริษัทได้ดำเนินการในตลาดมาเป็นเวลานาน และในช่วงเวลานี้ก็สามารถที่จะสร้างชื่อเสียงที่ไร้ที่ติให้กับตัวเองได้ ซึ่งมีค่ามากและพยายามรักษาให้อยู่ในระดับสูง

สถานะที่สูงและความน่าเชื่อถือของบริษัทได้รับการยืนยันโดยใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลที่มีชื่อเสียง บริษัททำงานร่วมกับลูกค้าทั่วโลกและดำเนินการทุกที่ภายในกฎหมาย รวมถึงการปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับของกฎหมายท้องถิ่น

ข้อได้เปรียบที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของบริษัทยังรวมถึงเงื่อนไขการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม แนวทางที่แตกต่างให้กับลูกค้าที่มีประสบการณ์และความรู้ในระดับต่างๆ การซื้อขายทางโซเชียล การถอนเงินและการฝากเงินที่รวดเร็วและมั่นคง และข้อดีอื่นๆ

ข้อเสียของ Exness

ไม่มีบริษัทที่สมบูรณ์แบบในตลาดฟอเร็กซ์ เนื่องจากผู้ค้าทุกคนมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันสำหรับโบรกเกอร์ ไม่มีบริษัทใดสามารถตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ทุกคนได้ แต่ด้วยวิธีการที่แตกต่าง Exness จึงสามารถบรรลุข้อกำหนดและความต้องการของเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ

ดังนั้นจึงค่อนข้างยากที่จะแยกแยะข้อบกพร่องที่สำคัญในบริษัท สำหรับผู้ค้าบางราย ข้อเสียคือไม่สามารถฝากและถอนเงินจากบัญชีธนาคารได้ แต่ในความเป็นธรรมควรสังเกตว่าวิธีนี้ไม่เป็นที่นิยมและสะดวกที่สุด บริษัทเสนอวิธีการฝากและถอนเงินที่รวดเร็วกว่า ทำกำไรได้มากกว่า และง่ายกว่า

ผู้เริ่มต้นบางคนอาจกำลังมองหาโปรโมชั่นโบนัส แต่ควรสังเกตว่าบริษัทเป็นนายหน้าที่ได้รับการควบคุมและได้รับอนุญาต ซึ่งจำกัดความสามารถในการให้โบนัส เพื่อชดเชยสิ่งนี้ บริษัทได้เสนอเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยอย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้นในกลุ่มบัญชี Standard ซึ่งมีบัญชี Cent ด้วยเช่นกัน

Exness Academy — ศูนย์ฝึกอบรม

วิดีโอบทแนะนำ บทความ & การสัมมนาผ่านเว็บ

คำถามที่พบบ่อย

นายหน้าสร้างส่วนศูนย์ช่วยเหลือเพื่อให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ค้าอาจพบ คุณจะพบเคล็ดลับที่น่าสนใจมากมายที่นี่ ตั้งแต่บทช่วยสอนสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงเนื้อหาเฉพาะที่ผู้ค้ามืออาชีพต้องการเพื่อการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ

Exness เป็นโบรกเกอร์ Forex ที่ดีหรือไม่?

Exness โดดเด่นกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ และมีเหตุผลหลายประการ – โบรกเกอร์ถูกควบคุมโดยหน่วยงานระดับโลกที่มีชื่อเสียงที่สุด เสนอเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายและค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่แข่งขันได้ ชื่อเสียงได้รับการสนับสนุนจากการตอบรับเชิงบวกจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่หลายร้อยรายและปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Exness อยู่ภายใต้การควบคุมในประเทศไทยหรือไม่?

นายหน้าได้รับการอนุมัติจากเขตอำนาจศาลหลายแห่ง ผู้อยู่อาศัยในประเทศไทยสามารถซื้อขายกับ Exness ได้อย่างปลอดภัยด้วยใบอนุญาต FSCA ออกโดย Financial Sector Commission Authority ภายใต้ FSP หมายเลข 51024 และ FSP ชื่อ Vleziro (Pty) Ltd.

วิธีการถอนเงินและฝากเงินใน Exness?

Exness รองรับระบบและช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรธนาคาร บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งเดียวที่ต้องจำไว้คือใช้วิธีการเดียวสำหรับทั้งการฝากและถอนเงิน