เกี่ยวกับเรา

Exness เป็นแพลตฟอร์มระดับสากลที่รวมผู้ค้าออนไลน์เข้าด้วยกัน จุดประสงค์หลักคือเพื่อสร้างบทวิจารณ์ที่มีวัตถุประสงค์และละเอียดที่สุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมในตลาดให้กับผู้ใช้ รวมถึงช่วยให้พวกเขาตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือในสิ่งที่ชอบและสะดวกที่สุด เงื่อนไขกับโบรกเกอร์ ค่าหลักของเว็บไซต์สำหรับผู้เยี่ยมชม:

1. ให้ข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโครงสร้างที่ซับซ้อนและลำดับชั้นของตลาดการเงินแก่ผู้เยี่ยมชม

2. ให้การเข้าถึงอย่างรวดเร็วไปยังไซต์ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้ในด้านการเงิน การซื้อขายสินทรัพย์ และการจัดการการลงทุน

3. รับคำตอบสำหรับคำถามยอดนิยมและคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดการสินทรัพย์ทางการเงิน เราติดตามและอัปเดตข้อมูลเพื่อให้เฉพาะเนื้อหาที่ผ่านการรับรองและตรวจสอบแล้วเท่านั้น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในด้านการเงินและการลงทุน ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจของพวกเขา

วิธีเริ่มต้นใช้งาน
มาดูวิธีเริ่มต้นใช้งานด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ
เปิดบัญชี
ยืนยันการเปิดบัญชี
ฝากเงิน
ดำเนินการเทรด
คุณอยู่ในเว็บไซต์ของพันธมิตรของบริษัท Exness เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มใดๆ คุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท Exness และจะสามารถลงทะเบียนได้

ข้อแนะนำสำหรับความเสี่ยงทั่วไป: CFDs ผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจ การเทรด CFD นั้นมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น จึงอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน มูลค่าการลงทุนสามารถเพิ่มหรือลดได้ และผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด ไม่ว่าในสถานการณ์ใด บริษัทจะไม่มีความรับผิดต่อบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ สำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายบางส่วนหรือทั้งหมดที่เกิดจากหรือเป็นผลมาจากหรือเกี่ยวข้องกับธุรกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ CFD
เรียนรู้เพิ่มเติม