โปรแกรมพันธมิตร Exness ในประเทศไทย 2024: วิธีเข้าร่วมและสิ่งที่คุณควรรู้

อัปเดต: 30-05-2024

Exness ประเทศไทย
เมื่อเลือกเลเวอเรจในการซื้อขาย บริษัทยังเสนอแนวทางที่แตกต่างและทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า จำนวนเลเวอเรจขึ้นอยู่กับขนาดของเงินฝาก และด้วยการฝากเพียงเล็กน้อย ลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนเลเวอเรจได้ไม่จำกัด

Exness - รายได้ที่มั่นคงจากผู้นำตลาดโลก

Exness เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยการชำระเงินประจำที่น่าดึงดูดใจ แผนค่าคอมมิชชันที่หลากหลายช่วยให้คุณเลือกแผนที่เหมาะสมที่สุดได้ การชำระเงิน CPA จะเครดิตไปที่การฝากครั้งแรกและสามารถเข้าถึงได้สูงถึง $1770 ขึ้นอยู่กับประเทศ แพลตฟอร์ม และจำนวนเงินฝาก อัตรา CPL $3-$25 สำหรับเว็บ และ $2-$5 สำหรับ iOS/Android กำไรของบริษัทในเครือจะถูกโอนเข้าบัญชีของพวกเขาเป็นรายเดือน

เราจัดเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของเรา:
Exness ประเทศไทย
Exness ประเทศไทย
Exness ประเทศไทย
Exness ประเทศไทย
รายงานโดยละเอียดเกี่ยวกับธุรกรรมของลูกค้าทั้งหมดมีอยู่ในบัญชีส่วนบุคคลของคุณ ติดตามผลงานและประวัติการชำระเงินของคุณ และติดตามความคืบหน้าของธุรกิจของคุณบนชาร์ตได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของคุณ
  • คณะกรรมการ:
    CPA สูงสุด $1770, RevShare สูงสุด 40%, CPL สูงสุด $25
  • วิธีการชำระเงินพันธมิตร:
    WebMoney, Skrill, Perfect Money, Neteller, การโอนเงินผ่านธนาคาร, QIWI, Yandex.Money, Fasapay, บัตรธนาคาร, ธนาคารออนไลน์ในท้องถิ่น, ChinaUnionPay, Bitcoin, Tether
วิธีเริ่มต้นใช้งาน
มาดูวิธีเริ่มต้นใช้งานด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ
เปิดบัญชี
ยืนยันการเปิดบัญชี
ฝากเงิน
ดำเนินการเทรด
คุณอยู่ในเว็บไซต์ของพันธมิตรของบริษัท Exness เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มใดๆ คุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท Exness และจะสามารถลงทะเบียนได้

ข้อแนะนำสำหรับความเสี่ยงทั่วไป: CFDs ผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจ การเทรด CFD นั้นมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น จึงอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน มูลค่าการลงทุนสามารถเพิ่มหรือลดได้ และผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด ไม่ว่าในสถานการณ์ใด บริษัทจะไม่มีความรับผิดต่อบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ สำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายบางส่วนหรือทั้งหมดที่เกิดจากหรือเป็นผลมาจากหรือเกี่ยวข้องกับธุรกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ CFD
เรียนรู้เพิ่มเติม