โบรกเกอร์ซื้อขาย Exness เป็นสมาชิกของคณะกรรมาธิการการเงิน ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับการระงับข้อพิพาทในด้านบริการทางการเงินในตลาดฟอเร็กซ์

Exness กองทุนสำรองเงินชดเชยในประเทศไทย 2024: ทำไมคุณควรสนใจกองทุนสำรองเงินชดเชยของ Exness

Exness ประเทศไทย
อัปเดต:  25-03-2024
คณะกรรมการการเงินนี้จัดตั้งขึ้นเป็นคณะกรรมการบุคคลที่สามที่เป็นกลางเพื่อพิจารณาและแก้ไขปัญหาข้อร้องเรียนอย่างเป็นธรรม คณะกรรมการมีเป้าหมายที่จะอำนวยความสะดวกในการแก้ปัญหาที่ง่ายและเร็วกว่าผ่านหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมและระบบกฎหมาย

คณะกรรมาธิการการเงินรับรองว่าข้อพิพาทระหว่างผู้ค้าและนายหน้าจะได้รับการแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว เชื่อถือได้และเป็นกลาง และยังช่วยให้มั่นใจว่าทุกฝ่ายจะได้รับคำตอบที่ครอบคลุมและตรงไปตรงมาสำหรับคำถามของพวกเขา ค่าคอมมิชชันยังให้การคุ้มครองเพิ่มเติมแก่ผู้ค้าผ่านทางกองทุนเงินทดแทนที่เรียกว่า
มีข้อสังเกตว่าคณะกรรมการด้านการเงินเป็นองค์กรอิสระในการระงับข้อพิพาทภายนอก (EDR)

มันทำงานอย่างไร?

กองทุนเงินทดแทนทำหน้าที่เป็นกรมธรรม์ประกันภัยสำหรับลูกค้าของสมาชิก กองทุนนี้จัดอยู่ในบัญชีธนาคารแยกต่างหากและใช้เฉพาะเมื่อสมาชิกปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคำตัดสินของคณะกรรมการด้านการเงิน

กองทุนเงินทดแทนได้รับการสนับสนุนทางการเงินอย่างไร?

กองทุนเงินทดแทนได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการด้านการเงินผ่านการจัดสรร 10% ของค่าสมาชิกรายเดือน

ใครถูกปกคลุม?

กองทุนจะใช้สำหรับการตัดสินที่ออกโดยคณะกรรมการการเงินเท่านั้น กองทุนไม่ครอบคลุมการขาดทุนของเทรดเดอร์ที่เกิดขึ้นขณะทำการซื้อขายด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังใช้ไม่ได้กับฐานลูกค้าทั้งหมดของนายหน้าหากนายหน้าล้มละลาย

ความคุ้มครองสูงสุดคืออะไร?

กองทุนชดเชยจะครอบคลุมเฉพาะคำตัดสินของคณะกรรมการด้านการเงินสูงสุด 20,000 ยูโรต่อลูกค้าหนึ่งราย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ของคณะกรรมาธิการการเงินและข้อตกลงลูกค้าของเรา
วิธีเริ่มต้นใช้งาน
มาดูวิธีเริ่มต้นใช้งานด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ
เปิดบัญชี
ยืนยันการเปิดบัญชี
ฝากเงิน
ดำเนินการเทรด
คุณอยู่ในเว็บไซต์ของพันธมิตรของบริษัท Exness เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มใดๆ คุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท Exness และจะสามารถลงทะเบียนได้

ข้อแนะนำสำหรับความเสี่ยงทั่วไป: CFDs ผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจ การเทรด CFD นั้นมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น จึงอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน มูลค่าการลงทุนสามารถเพิ่มหรือลดได้ และผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด ไม่ว่าในสถานการณ์ใด บริษัทจะไม่มีความรับผิดต่อบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ สำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายบางส่วนหรือทั้งหมดที่เกิดจากหรือเป็นผลมาจากหรือเกี่ยวข้องกับธุรกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ CFD
เรียนรู้เพิ่มเติม